• Đã có giá dự kiến của iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại thị trường VN

  Fri, 12 Sep 2014 16:13:29 GMT

  Tại một sự kiện được tổ chức vào đêm qua, Apple đã chính thức giới thiệu đến người yêu công nghệ 3 sản phẩm mới nhất của hãng này trong năm nay đó là iPhone 6, iPhone 6 Plus và đồng hồ thông minh Apple Watch. Sau khi sự kiện kết thúc, điều mà nhiều người quan tâm lúc này là đến bao giờ, những sản phẩm kể trên mới chính thức được bày bán tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, đâu sẽ là mức giá được đưa ra dành cho một chiếc điện thoại Apple chính hãng? click để xem thêm

  Tại một sự kiện được tổ chức vào đêm qua, Apple đã chính thức giới thiệu đến người yêu công nghệ 3 sản phẩm mới nhất của hãng này trong năm nay đó làiPhone 6iPhone 6 Plus và đồng hồ thông minh Apple Watch.

   

  Sau khi sự kiện kết thúc, điều mà nhiều người quan tâm lúc này là đến bao giờ, những sản phẩm kể trên mới chính thức được bày bán tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, đâu sẽ là mức giá được đưa ra dành cho một chiếc điện thoạiApple chính hãng?

  Để trả lời câu hỏi này, Techz đã liên hệ với F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại thị trường Việt Nam.

  Theo câu trả lời được được đưa ra từ người đại diện của F.Studio, 2 mẫu điện thoại mới nhất của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được bán ra với 3 phiên bản về màu sắc là Vàng, Bạc và Xám không gian. Máy cũng sẽ có 3 phiên bản về dung lượng bộ nhớ là 16GB, 64GB và 128GB. Cả 2 mẫu máy này đều sẽ được bàybán chính thức tại thị trường Việt Nam kể từ thời điểm cuối tháng 10.

  Thế hệ iPhone mới đem đến khá nhiều cải tiến cả về thiết kế và hiệu năng so với các dòng sản phẩm trước đây

  Về giá bán, iPhone 6 sẽ có giá bán ra từ 18 triệu đồng đối với phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp nhất (16GB) và 20 triệu đồng sẽ là mức giá khởi điểm được đưa ra dành cho iPhone 6 Plus. Tuy vậy, cũng theo lời người đại diện bên phía F.Studio, mức giá và thời gian dự kiến bán ra của cả 2 sản phẩm này đều chỉ có giá trị tham khảo bởi khi sản phẩm chính thức có hàng ở Việt Nam, các số liệu này rất có thể sẽ bị thay đổi đi đôi chút.

  Với mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên và duy nhất của Apple có tên gọi Apple Watch, giá bán dự kiến của thiết bị này sẽ là từ 10 triệu đồng. Tuy nhiên phải đến tận đầu năm sau, mẫu smartwatch này mới được Apple chính thức cho bày bán.

  Đánh giá về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, Ông Nguyễn Thế Kha, Phó Giám đốc F.Studio by FPT - chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại VN cho biết:

  “Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple có lẽ là sự kiện được mong chờ nhất của người yêu thích các sản phẩm công nghệ. Và Apple đã biến mong chờ này thành sự thật bằng việc ra mắt bộ đôi sản phẩm thay đổi hoàn toàn về thiết kế và kích thước màn hình (iPhone 6 – 4.7 inch, iPhone 6 Plus – 5.5 inch). Đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mới, Apple đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới thông qua những tính năng và phần mềm mới. Cùng với đó, với việc ra mắt sản phẩm Apple Watch, có thể nói đây là bộ đôi hoàn hảo cho người tiêu dùng không chỉ về công nghệ, thời trang mà còn giúp chúng ta theo dõi sức khoẻ hàng ngày.”

  Ông Nguyễn Thế Kha (bên trái) Phó Giám đốc F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại thị trường Việt Nam.

  Khi trả lời về câu hỏi: “Liệu giá bán iPhone 5s có thay đổi hay không?” Ông Kha cho biết: “Hiện chúng tôi chưa có chính sách giảm giá dành cho iPhone 5s, những người có nhu cầu mua iPhone vẫn chọn mua iPhone 5s vì giá bán hợp lý và không phải mất thời gian chờ đợi”.

  Bên cạnh việc đưa ra giá bán và thời gian dự kiến bán ra của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, ông Kha cũng dành những lời khuyên về sự kiên nhẫn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Điều này là bởi các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam thường bán ra muộn hơn đôi chút so với thị trường các nước khác trong khu vực. Và vì vậy một lượng lớn sản phẩm xách tay sẽ đổ bộ vào Việt Nam với mức giá cao cắt cổ ngay trong thời gian đầu.

  Tất nhiên cùng với mức giá được đẩy lên quá cao, người tiêu dùng cũng sẽ phải đối mặt với không ít các rủi ro từ phía các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Do đó người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ trước khi bỏ ra một số tiền chênh lệch lớn chỉ để sở hữu sản phẩm sớm hơn khoảng từ 15-30 ngày.

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: piclife.vn

  Bình luận trên piclife.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

 • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  Tin liên quan
   LIÊN KẾT