• Doanh nghiệp TN Thiên Thiên Hương chính thức sử dụng Phần mềm quản lý bán vé xe khách Mobihome

  Mon, 10 Nov 2014 14:26:43 GMT

  Doanh nghiệp tư nhân Thiên Thiên Hương chính thức ký hợp đồng sử dụng dịch vụ phần mềm quản lý bán vé xe khách Mobihome từ ngày 5-11-2014. click để xem thêm

  Với sự quyết tâm phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình hơn, Doanh nghiệp TN Thiên Thiên Hương đã quyết định dùng phần mềm quản lý bán vé xe khách Mobihome.

  Sau một thời gian ngắn, chưa đầy 2 tuần từ ngày 21-9-2014 (lần đầu tiên biết đến phần mềm quản lý bán vé xe khách mobihome) đến ngày 03-10-2014, Nhà xe Thiên Thiên Hương đã quyết tâm đầu tư máy tính, lắp mạng Internet để triển khai dùng phần mềm bán vé, để công việc bán vé được chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh, rõ ràng, chính xác, tận tình ở 2 địa điểm là: Phòng vé trung tâm 352 An Dương Vương Quận 5, Phòng vé 201B Nguyễn Thị Nhỏ quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh. Và tương lai gần, chủ doanh nghiệp tiến hành xây dựng thêm các phòng vé khác.

  Phòng vé 201B Nguyễn Thị Nhỏ sử dụng PM quản lý bán vé Mobihome

  Sau 3 ngày hướng dẫn áp dụng phần mềm quản lý bán vé, từ ngày 3 đến 5/10/2014, các Nhân viên bán vé của nhà xe Thiên Thiên Hương với tinh thần làm việc cao, luôn có ý thức học hỏi, không ngại "phần mềm" theo tinh thần "Chưa biết thì học". Anh chị em nhân viên đã bỏ công cụ thô sơ là Phôi in giấy, bút bi các màu xanh, đen, đỏ, bút tẩy xóa, dao kéo cắt dán để sử dụng một công cụ mới "Phần mềm bán vé mobihome". 

  Sau thời gian được tiếp xúc qua các buổi hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm, theo đánh giá chủ quan của chúng tôi, Doanh nghiệp TN Thiên Hương đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt luôn lấy phục vụ khách hàng làm mục tiêu. Không những các nhân viên bán vé mà nhân viên bán đưa đón khách, lái phụ xe là những người có tâm với nghề nghiệp. Được đội ngũ nhân viên như thế cũng nhờ từ các lãnh đạo của doanh nghiệp luôn hành động đi đôi với suy nghĩ, không ngừng học hỏi, cải tiến từ quy trình, con người, cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng tốt.

   

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: Piclife.vn

  Bình luận trên piclife.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

 • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  Phần mềm quản lý bán vé xe khách, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, quản lý đơn giản, hiệu quả, chặt chẽ
  Phần mềm quản lý bán vé xe khách
  Tin liên quan
  LIÊN KẾT