• Phần mềm quản lý bán vé xe khách Mobihome cập nhật phiên bản mới 2015

  Sat, 26 Sep 2015 16:39:50 GMT

  Phần mềm quản lý bán vé Mobihome ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng đặc sắc, đặt biệt với việc quản lý tiền bán vé và hàng hóa một cách chặt chẽ. Bên cạnh đó còn một nâng cấp đáng kể đó là Phần mềm quản lý bán vé cho phép tùy chọn giao diện bán vé theo 2 cách. Cách truyền thống hoặc màn hình đầy đủ, tức là thông tin về khách hàng hiển thị lên trên mỗi ghế (giường) ngay khi vào sơ đồ mà không cần click vào ghế cụ thể. click để xem thêm

  Từ tháng 8 năm 2015, phần mềm quản lý bán vé xe khách Mobihome ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng đặc sắc, đặt biệt với việc quản lý tiền bán vé và hàng hóa một cách chặt chẽ. Bên cạnh đó còn một nâng cấp đáng kể đó là phần mềm quản lý bán vé cho phép tùy chọn giao diện bán vé theo 2 cách. Cách truyền thống hoặc màn hình đầy đủ, tức là thông tin về khách hàng hiển thị lên trên mỗi ghế (giường) ngay khi vào sơ đồ mà không cần click vào ghế cụ thể.

  Phần mềm quản lý bán vé xe khách mobihome hiện nay có thể nói là phần mềm tính năng đầy đủ nhất và đáp ứng đầy đủ mọi đối tượng khách hàng.

  I. Giao diện quản lý bán vé của phần mềm mobihome

  Tùy chọn 1: Giao diện truyền thống của phần mềm bán vé.

  Phần mềm quản lý bán vé xe khách mobihome

  Là giao diện hiển thị chọn tuyến, lịch chạy, và chuyến chạy theo cách truyền thống trước đây, tuy nhiên có nhiều nâng cấp đáng kể như cách chọn hợp lý hơn, có thể phân biệt giường của đại lý ngoài hay là khách của phòng vé công ty (nhà xe)


  Tùy chọn 2: Giao diện full màn hình.

  Phần mềm quản lý bán vé xe khách giao diện full màn hình


   

  Là giao diện bán vé mà hầu hết các thông tin của khách đi xe, thông tin người bán, giá vé, đại lý hoặc phòng vé bán, cũng như giá vé đều được hiển thị lên trên ghế theo tùy chọn cấu hình của từng khách hàng cụ thể, giao diện này có ưu điểm cơ bàn là có thể giúp nhân viên bán vé bớt đi một bước thao tác để xem thông tin về một nghế.

   

   

  II. Quản lý hàng hóa trong phần mềm quản lý bán vé.

  Hơn hẳn các phần mềm trên thị trường là phần mềm mobihome cung cấp tính năng quản lý hàng hóa đầy đủ, đa điểm, và chính xác về tiền nong, lộ trình và có khả năng quy trách nhiệm chính xác đến từng nhân viên cụ thể.

  Quản lý hàng hóa vận tải khách cho nhà xe

   

   

  III. Quản lý tiền nong chính xác cho nhà xe.

  Khả năng quản lý tiền nong chính xác để thu tiền theo kỳ là một trong những điểm nổi trội của phần mềm quản lý bán vé xe khách mobihome mà chưa một đối thủ nào có thể làm được. Với tính năng này một công ty dù có hàng chục thậm chí hằng trăm chuyến trên ngày, với hàng trăm nhân viên bán vé và hằng chục điểm bản vé cũng sẽ không lo lắng về vấn đề sổ sách, tiền nong hay kế toàn, tất nhiên với các nhà xe quy mô nhỏ thì tính năng này cũng hữu ích không kém.

   

  LH: 0911 083 688 hoặc 0987.605.786 để dùng thử miễn phí và biết thêm các ưu đãi khác


  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: piclife.vn

  Bình luận trên piclife.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

 • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  Phần mềm quản lý bán vé xe khách, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, quản lý đơn giản, hiệu quả, chặt chẽ
  Phần mềm quản lý bán vé xe khách
  Tin liên quan