• Tại sao sử dụng phần mềm bán vé xe khách mobihome?

  Fri, 07 Nov 2014 18:53:04 GMT

  Phần mềm bán vé Mobihome xây theo mô hình Điện toán đám mây (cloud computing) cho phép người sử dụng truy cập đến hệ thống "trong đám mây" mà không cần phải có các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ đó, cũng như không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ công nghệ đó. click để xem thêm

  I. Giới thiệu

  Phần mềm quản lý bán vé xe khách Mobihome xây theo mô hình Điện toán đám mây (cloud computing) cho phép người sử dụng truy cập đến hệ thống "trong đám mây" mà không cần phải có các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ đó, cũng như không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ công nghệ đó. 

  Có thể nói phần mềm kiểu dạng điện toán đám mây như phần mềm quản lý bán vé mobihome  đang tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vận tải hoạt động hiệu quả, thông minh và tiết kiệm chi phí hơn. Các doanh nghiệp Việt Nam đang có điều kiện thuận lợi để sử dụng những tiện ích này. Vấn đề là bản lĩnh của doanh nghiệp có dám ứng dụng công nghệ mới vào quản lý điều hành sản xuất kinh doanh hay không mà thôi. Vì vậy, dù công ty ở quy mô lớn hay nhỏ, bạn cũng nên thử dùng dịch vụ này, nếu không có thể bạn đã bỏ lỡ một cơ hội phát triển kinh doanh trong tương lai và tụt lại so với các doanh nghiệp có sử dụng công nghệ thông tin.

  Các hãng xe lớn như Phương Trang, Hoàng Long, … đã áp dụng công nghệ thông tin trong công việc bán vé, quản lý hàng hóa nên ngày càng vững mạnh hơn, mở rộng quy mô để chiếm lĩnh, thâu tóm thị trường.

  Phần mềm quản lý bán vé xe khách - Xe dũng minh

  II. Các doanh nghiệp hiện tại không sử dụng phần mềm quản lý bán vé thì đang gặp 1 số vấn đề khó khăn như sau:

  -         Bán vé dễ nhầm lẫn do tẩy xóa, sự hiểu lầm của các nhân viên với nhau.

  -         Khó khăn trong vấn đề Kiểm soát bán vé tại các điểm bán vé.

  -         Khó khăn khi muốn mở rộng kinh doanh

  -         Chi phí quản lý cao, lãng phí trong quá trình quản lý (chi phí con người, chi phí điện thoại, giấy tờ sổ sách…)

  -         Đào tạo nhân viên bán vé khó.

  -         Việc thống kê, kiểm soát tài chính khó khăn, mất nhiều thời gian vì đều qua sổ sách.

  -         Không có được các danh sách khách hàng thân quen của mình cũng như các khách hàng thường đặt vé nhưng không đi gây khó khăn trong việc bán vé.

  -         Chi phí: điện thoại, in ấn phôi, bút viết, bút tẩy, cắt giấy.... là những chi phí ít nhìn thấy hằng ngày, nhưng là một khoản tiền khá lớn.

  -         Hình ảnh trong mắt khách hàng mua vé không được chuyên nghiệp. Giá trị thương hiệu doanh nghiệp không được cải thiện.

  III. Các điểm nhấn của phần mềm quản lý bán vé xe khách Mobihome:

  1. Mở thêm phòng vé hay thêm xe để mở rộng kinh doanh không còn phải suy nghĩ về mặt quản lý.

  2. Quy trình bán vé thông thường của bạn không bị thay đổi khi sử dụng phần mềm quản lý bán vé Mobihome.

  3. Phần mềm được thiết kế đơn giản, tiện lợi và thông minh: Người bán vé chưa từng sử dụng máy tính cũng có thể bán vé được. 

  4.Giao diện bán vé nằm gọn trên màn hình máy tính.

  5. Bán vé mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị có kết nối Internet như: máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

  6. Bán vé, đổi vé, hủy vé không bị trùng lặp. Chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

  7. Phân quyền chi tiết cho từng phòng bán vé, từng đại lý bán, nhân viên bán vé, nhân viên quản lý, giám đốc (chủ xe). Phù hợp cho mọi quy trình bán vé của Nhà xe.

  8. Tìm nhanh khách hàng mua vé, hủy vé, đã từng đi, đã từng đặt nhưng không đi (danh sách đen). Đánh giá được khách hàng qua lịch sử của khách hàng đó. Đồng thời lưu lại lịch sử của nhân viên bán vé.

  9. Hệ thống tin nhắn chăm sóc khách hàng: tin nhắn đặt vé thành công, tin nhắn tạm ứng tiền, tin nhắn báo trước giờ khởi hành (Tùy nhà xe lựa chọn thêm dịch vụ). Cấp quản lý, chủ xe: Sở hữu công cụ để định hướng kinh doanh hiệu quả nhất.

  10. Nâng cao tính chuyên nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp.

  11. Việc sử dụng phần mềm bán vé thành thạo giúp cho việc triển khai việc bán vé trực tuyến về sau của doanh nghiệp (xu thế của thế giới). 

  Tuy phần mềm mới hoàn thiện được 1 thời gian ngắn nhưng đã được các nhà xe tin tưởng và sau khi đã dùng thử thì tiến hành ký hợp đồng thuê phần mềm (VD: nhà xe Dũng Minh -Hà Tĩnh - Hà Nội, Nhà xe Thiên Thiên Hương - Sài Gòn - Tân Châu, nhà xe Hiếu Hoa - Đà Nẵng - Hà Tĩnh, Vinh - Thái Bình) và một số nhà xe khác đang dùng thử khác nữa.

  Phần mềm quản lý bán vé xe khách mobihome

  IV. Phân tích giữa phần mềm cho Thuê và phần mềm mua đứt.

  1. Khi thuê phần mềm: 

   - Không mất chi phí ban đầu (chi phí mua), triển khai đưa vào sử dụng nhanh chóng.

   - Được đội ngủ kỹ thuật của bên công ty đứng sau hỗ trợ 24/7. Và vì phục vụ khách hàng, tức khách hàng tin dùng dịch vụ mới có cái mà ăn nên sẽ phục vụ tốt nhất có thể, không nề hà. Và đi với nhà xe có thể nói là trọn đời.

   - Do đặc thù của việc bán vé khác với các mặt hàng hóa thông thường là có chọn chỗ, trên một chặng thì 1 chổ không thể bán 2 lần và được thực hiện liên tục, ổn định. Tính ổn định là yếu tố quan trọng nhất của việc bán vé bằng phần mềm. Vì vậy khi xài phần mềm mua đứt thì sự chăm sóc khách hàng gặp nhiều trở ngại hơn với hình thức cho thuê.

          - Sẽ được nâng cấp các tính năng để phù hợp nhất với doanh nghiệp. (ví dụ Facebook, google, gmail đều được nâng cấp theo thời gian). Việc nâng cấp này phụ thuộc một phàn vào yêu cầu từ các doanh nghiệp.

          - Xu thế của các nước tiên tiến và toàn thế giới. 

   2. Khi mua phần mềm:

          -  Mất chi phí đầu tư ban đầu. Ở đây có thể ví dụ: Hoàng Long mua của chuyên gia Canada từ cách đây tầm 6 năm thì giá lên đến con số tỷ đồng. Hiện tại thì Việt Nam có 1 số phần mềm có thể dùng được thì tương ứng ít nhất 150 triệu

          - Việc mua hẳn phần mềm thì việc bảo hảnh, bảo trì sẽ khó đảm bảo tính liên tục hơn.       

          - Không được nâng cấp Version. Vì đơn giản mua gì được nấy. Khi muốn nâng cấp thì phải thực hiện một hợp đồng nâng cấp mới.

          - Trong thời gian đó bên nhà xe phải thuê nhân viên hiểu biết về Phần mềm để tiếp nhận phần mềm đó, Tất nhiên là phải trả lương xứng đáng cho người, hoặc nhóm người đó (thường ít cũng phải 2 vì còn có sự thay thế). Chi phí này tổng cộng hàng tháng trả lương, bảo hiểm,... tổng cộng ít nhất đến 15 triệu ( tương ứng hơn 60 xe so với các phần mềm cho thuê). Hoặc phải thuê lại chính bên bán phần mềm để quản trị hệ thống.

  Vì vậy việc sử dụng dịch vụ phần mềm cho thuê như Phần mềm quản lý bán vé xe khách mobihome là một lựa chọn tốt cho các nhà xe, doanh nghiệp vận tải khách.

    

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: piclife.vn

  Bình luận trên piclife.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

 • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  Phần mềm quản lý bán vé xe khách, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, quản lý đơn giản, hiệu quả, chặt chẽ
  Phần mềm quản lý bán vé xe khách
  Tin liên quan